Đăng Ký Lắp Đặt Mạng FPT

THỦ TỤC Đăng Ký Lắp Đặt Mạng FPT ADSL FPT CÁP QUANG FPT BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

A – GIẤY TỜ CẦN THIẾT:

I. Thủ tục đăng ký internet dành cho cá nhân :

1. Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt :

– 01 bản photo chứng minh thư nhân dân tại Biên Hòa Đồng ( không cần công chứng )

– Nếu CMND khác tỉnh thì bổ sung 1 bản photo Hộ khẩu ( không cần công chứng )

– Nếu khách hàng chỉ có sổ tạm trú, KT3 thì cần phải bổ sung thêm 1 bản hóa đơn hoặc nước, hoặc các giấy tờ thể hiện địa chỉ nhà của KH.

2. Khách hàng là người ngoại quốc:

– 01 bản sao hộ chiếu.( không cần công chứng )

– đặt cọc thuê bao là 440.000đ

Khách hàng thuộc Khu vực điểm đen cần đặt cọc :

– Trừ khu phố 1 và 2 , các khu phố còn lại là 3-4-5 phường Trảng Dài và Bửu Long phải đặt cọc. 440.000đ. Số tiền này sẽ trừ vào tiền cước cho KH bắt đầu từ tháng thứ 13 trở đi.

Đăng Ký Lắp Đặt Mạng FPT tại Biên Hòa Đồng Nai

B – QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ :

Bước 1: Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên FPT Telecom qua các hình thức: gọi điện, yahoo, email.

Bước 2: Quý khách cung cấp các thông tin tối thiểu dưới đây cho nhân viên nắm rõ thực tế để tư vấn cụ thể:

– Địa chỉ lắp đặt. –> Để nhân viên kiểm tra xem khu vực nhà mình có cáp của FPT không? Chương trình áp dụng tại khu vực này là gì?

– Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ internet của nhà mạng khác, bạn vui lòng cung cấp thông tin này cho nhân viên xem hiện tại có áp dụng chương trình dành cho khách hàng đang sử dụng mạng khác chuyển sang không.

– Bạn sử dụng bao nhiêu máy tính? –> Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn gói cước phù hợp.

– Bạn dùng bao nhiêu máy tính bàn? Bạn có sử dụng laptop hay điện thoại bắt Wifi không? –> Nhân viên tư vấn cho bạn loại Modem phù hợp. Hoặc nếu bạn có Modem rồi thì cho nhân viên biết để tư vấn phí hòa mạng áp dụng.

Bước 3: Quý khách đồng ý lắp đặt, vui lòng cung cấp thêm thông tin: Họ tên, Số CMND, số di động liên hệ lâu dài. Nhân viên sẽ xuất phiếu thu và hợp đồng tới tận nhà đăng ký cho bạn, và sẽ tư vấn thêm về dịch vụ.

Phiếu thu gồm 1 cặp liên xanh và liên đỏ. Hợp đồng gồm 2 bộ giống nhau. Quý khách sẽ giữ lại một bộ hợp đồng và liên đỏ của phiếu thu.

Bước 4: Là công việc của nhân viên FPT Telecom: Khảo sát khoảng cách từ POP tới nhà Quý khách, vẽ sơ đồ thi công cho Kỹ Thuật, book port, lên hợp đồng tại quầy CUS.

Bước 5: Là công việc của bộ phận CUS: Nhân viên quầy CUS nhập thông tin của Quý khách lên inside, kiểm tra một số thông tin, scan Biên bản khảo sát tới phòng Kỹ Thuật, chuyển thông tin lên bộ phận Thủ Kho để xuất kho.

Bước 6: Là công việc của bộ phận Kỹ thuật: Phó phòng Kỹ thuật nhận Biên bản khảo sát, sau đó sắp xếp tuyến đường thi công, lịch thi công, phân công cho 2 Kỹ thuật viên đi lắp đặt.

Thời gian lắp đặt sau khi lên hợp đồng cam kết chậm nhất, tối đa là 3 ngày. Thông thường: lắp đặt trong 1 – 2 ngày. Không có thời gian cụ thể, do Kỹ thuật lắp đặt theo số thứ tự Hợp đồng.

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của FPT Biên Hòa, FPT Đồng Nai của chúng tôi!

BẤM ĐỂ GỌI : 0916.21.21.57