Dịch vụ

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ MẠNG WIFI KHÔNG DÂY FPT VNPT VIETTEL

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ MẠNG WIFI KHÔNG DÂY FPT VNPT VIETTEL Là Như Thế Nào, lap mang wifi khong day, bài viết giải đáp thắc mắc của khách hàng mong muốn tìm hiểu dịch vụ wifi không dây

Xem thêm: Cáp quang FPT Biên Hoà – Cáp Quang FPT Đồng Nai

> Mạng wifi không dây là mạng như thế nào?

Mạng wifi không dây thực chất ra vẫn là mạng internet sử dụng công nghệ 3G, để sử dụng mạng này thì nguyên lý hoạt động giống như khi bạn sử dụng dịch vụ di động, chỉ khác một điều sim 3G sẽ gắn kết vào modem wifi chuyên dụng, và từ modem này sẽ phát sóng wifi để bạn sử dụng mạng internet, thường thiết bị này bạn sẽ gặp ở trên xe khách. xe đường dài.

> Dùng wifi không dây có tốn nhiều chi phí hay không?

Như chúng tôi đã giải thích nguyên lý hoạt động ở trên, đây thực chất là mạng 3G được gắn kết vào thiết bị modem wifi, nên bạn sử dụng sẽ tốn tiền như bạn sử dung trên điện thoại di động và máy tính bảng, khi sử dụng bạn sẽ tốn tiền hơn rất nhiều lần so với bạn sử dụng mạng wifi có dây thông thường.

> FPT Telecom có cung cấp mạng wifi không dây không ?

FPT Telecom không cung cấp mạng wifi không dây, dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp là mạng wifi có dây, tức là sẽ kéo dây từ hộp tín hiệu của FPT đến nhà quý khách và gắn kết vào modem wifi, từ modem wifi này sẽ phát sóng ra để bạn sử dụng dịch vụ internet.

> Để tiết kiệm chi phí, cũng như sử dụng dịch vụ wifi tốc độ cao, thì nên lựa chọn nhà cung cấp nào ?

Để sử dụng dịch vụ nhanh chóng, giá cả phù hợp bạn nên lựa chọn lắp mạng wifi fpt, đây là mạng wifi có dây với tốc độ đường truyền internet vô cùng cao, tốc độ đạt từ 16Mbps cho đến 32Mbps, giá cả cũng hợp lý chỉ từ 200.000 VNĐ / tháng. so với mạng wifi sử dụng 3G thì sẽ rẻ đi 1/5 giá thành hàng tháng khi bạn sử dụng dịch vụ thoải mái.

Đặc Biệt: với mạng fpt thì bạn sẽ được trang bị ngay modem wifi mà không phải bỏ tiền ra mua mới, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá là lớn.

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ MẠNG WIFI KHÔNG DÂY FPT VNPT VIETTEL
LẮP ĐẶT THIẾT BỊ MẠNG WIFI KHÔNG DÂY FPT VNPT VIETTEL

I. Lắp đặt mạng wifi không dây là như thế nào?

Lắp đặt mạng wifi không dây ở đây theo cách hiểu thông thường sẽ có nhiều bạn nghĩ là lắp đặt mạng wifi mà không cần kéo dây nhưng thực chất có phải như vậy không?. Hoàn toàn không đúng ạ, lắp mạng wifi không dây thì nhà cung cấp mạng vẫn phải kéo một đường truyền internet đến nhà khách hàng . Trước đây khi sử dụng mạng Internet bạn phải kết nối trực tiếp dây đến máy tính để bàn hoặc laptop. Nhưng hiện nay,với công nghệ hiện đại khách hàng không cần phải kết nối dây như thế nữa mà sẽ sử dụng mạng trực tiếp thông qua hệ thống wifi mà nhà mạng cung cấp cho khách hàng.  Với hệ thống wifi như vậy không những đáp đứng được nhu cầu của khách hàng mà nó còn giúp khách hàng tiết kiệm không gian cũng như mỹ quan cho ngôi nhà của mình.

II. Bảng Giá Gói Cước Mạng Wifi Không Dây FPT

BẢNG GIÁ, GÓI CƯỚC  MẠNG WIFI KHÔNG DÂY FPT dành cho hộ gia đình, cá nhân, sinh viên tại Biên Hòa

– Gói cước F7==> Tốc độ 6Mbps ==>Phí lắp đặt 200.000đ  ==> Cước 150.000đ/tháng

– Gói cước F6 ==> Tốc độ 10Mbps ==> Phí lắp đặt 100.000đ ==> 170.000đ/tháng.

– Gói cước Mega Save => Tốc độ 5Mbps =>PHM(phí hòa mạng) 300.000đ => Cước 200.000đ/tháng

– Gói cước Mega You => Tốc độ 8Mbps => PHM(phí hòa mạng) 200.000đ => Cước 220.000đ/tháng

– Gói cước Mega Me => Tốc độ 10Mbps => PHM(phí hòa mạng) 200.000đ => Cước 240.000đ/tháng

LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET WIFI KHÔNG DÂY – BÁO GIÁ MẠNG WIFI CÁP QUANG FPT CHO GIA ĐÌNH

– Gói cước Mega Save => Tốc độ 5Mbps =>PHM(phí hòa mạng) 300.000đ => Cước 200.000đ/tháng

– Gói cước Mega You => Tốc độ 8Mbps => PHM(phí hòa mạng) 200.000đ => Cước 250.000đ/tháng

– Gói cước Mega Me => Tốc độ 10Mbps => PHM(phí hòa mạng) 200.000đ => Cước 270.000đ/tháng

– Gói cước Fiber Home => Tốc độ 15Mbps => PHM(phí hòa mạng) 300.000đ => Cước 300.000đ/tháng

– Gói cước Fiber Family => Tốc độ 20Mbps => PHM(phí hòa mạng) 200.000đ => Cước 360.000đ/tháng

KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG WIFI KHÔNG DÂY FPT TẠI BIÊN HÒA

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký từ nhà mạng khác chuyển qua áp dụng cho tất cả các gói You, Me, Home, Family trên cả hạ tầng Cáp Quang FTTH và ADSL

+ Giảm 50%PHM + Giảm 20.000đ/tháng áp dụng cho khách hàng trả sau

+ Miễn 100% PHM + Tặng từ 1 – 2 tháng cước + Trang bị wifi 4 cổng dành cho khách hàng trả trước cước 6 – 12 tháng

==> ĐẶC BIỆT khách hàng đăng ký gói cước Internet ADSL thấp nhất (tốc độ 5Mbps) tại Phường Hố Nai, Tân Hiệp, Trảng Bom sẽ được giảm thêm 30.000đ/tháng xuống còn 170.000đ/tháng.

THỦ TỤC CẦN KHI ĐĂNG KÝ ,LẮP MẠNG WIFI KHÔNG DÂY TẠI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

+ CMND (kèm sổ hộ khẩu, nếu có) photo rõ ràng, có thể thấy được số CMND

+ Hóa đơn nhà mạng khác (nếu có) trong 3 tháng gần nhất

+ Nhà không số thì bổ sung hộ khẩu hoặc các giấy tờ có liên quan, nếu không thì phải đặt cọc theo quy định của Công Ty FPT Biên Hòa

Tag: lap dat mang wifi, lap mang wifi, lap mang khong day, lap dat mang wifi, lap dat mang khong day, lap mang wifi fpt, lap dat mang wifi fpt, lắp mạng không dây fpt, lắp đặt mạng wifi fpt, mạng không dây fpt, đăng ký mạng wifi fpt, đăng ký mạng không dây fpt, gói cước mạng wifi fpt, bảng giá mạng không dây fpt, mạng không dây fpt tại biên hòa, mạng wifi fpt biên hòa

Hỏi – Đáp: Lắp đặt wifi – Lắp Mạng không dây

Hỏi 1:  Hiện nay tôi đang sống tại KP5 Phường trảng dài tôi muốn lắp đặt wifi thì cần những thủ tục gì? Phí lắp đặt trọn gói là bao nhiêu? Cước hang tháng là bao nhiêu?Đáp: Hiện tại FPT cung cấp 3 gói cước dành cho hộ gia đình gồm:- Gói Save tốc độ 5Mbps phí lắp đặt 300.000đ, cước 200.000đ/tháng

– Gói You tốc độ 8Mbps phí lắp đặt 200.000đ, Cước 220.000đ/tháng (hạ tầng cáp đồng), 250.000đ/tháng (hạ tầng cáp quang)

– Gói Me tốc độ 10Mbps phí lắp đặt 200.000đ, cước 240.000đ/tháng (hạ tầng cáp đồng), 270.000đ/tháng (hạ tầng cáp quang)

Thủ tục đăng ký lắp đặt wifi đơn giản chỉ cần CMND + Sổ hộ khẩu photo không cần công chứng

Hỏi 2: Hiện nay tôi đang có nhu cầu lắp đặt wifi FPT tại khu phố 5 phường Long Bình thì đăng ký ở đâu?

Đáp: Bạn có nhu cầu lắp đặt wifi FPT tại Biên Hòa thì chỉ cần gọi Tổng đài lắp đặt wifi tại nhà 094.664.9956 nhân viên sẽ tới tận nhà tư vấn, khảo sát và làm thủ tục đăng ký mạng wifi .

Hỏi 3: Chào admin ! Em đang ở trọ tổ 24 ấp vườn dừa phường Long Bình Tân, Tp Biên Hòa. Em có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT rất mong admin tư vấn cho em ?

Đáp: Chào bạn ! Từ cuối tháng 05/2015 FPT Biên Hòa đã triển khai hạ tầng cáp quang trên khu vực phường Long Bình Tân, vì vậy khi bạn lắp đặt wifi FPT sẽ được sử dụng internet wifi đường truyền cáp quang tốc độ cao. Về thủ tục đăng ký wifi bạn chỉ cần photo chứng mình thư, phí lắp đặt tùy theo gói cước + phí đặt cọc (vì lắp đặt ở địa chỉ thuê, trọ)

Hỏi 4: Chào FPT Biên Hòa ! Tôi đang sống ở phường Tân Hòa, nhà chỉ có điện thoại và máy tính bảng, tôi muốn lắp đặt mạng không dây để sử dụng thì có được hay không và có cần phải kéo dây gì không?

Đáp: Chào bạn ! Có thể lắp đặt wifi được bạn nhé, khi lắp đặt wifi nhân viên sẽ kéo một đường dây tín hiệu từ nhà cung cấp mạng tới nhà bạn và lắp cho bạn một thiết bị phát sóng không dây.

Hỏi 4: Hiện tại tôi đang sử dụng mạng wifi VNPT giờ tôi muốn đăng ký mạng wifi FPT có được khuyến mãi gì không?

Đáp: Chào bạn ! FPT có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hang từ mạng khác chuyển qua như: Giảm 50% phí lắp đặt wifi + Giảm 20k/tháng dành cho khách hàng trả sau.

Miễn 100% phí lắp đặt wifi + Giảm 20k/tháng + tặng từ 1-2 tháng cước cho khách hàng trả trước từ 6-12 tháng

Hỏi5: Chào wifi FPT ! Hiện mình đang sống ở Vĩnh Cửu, mình muốn lắp mạng không dây FPT để sử dụng cho máy tính xách tay có được không ?

Đáp: Wifi FPT chào bạn ! Hiện tại ở khu vực Vĩnh Cửu mạng FPT chưa có hạ tầng bạn nhé

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM ĐỂ GỌI : 0916.21.21.57