Dịch vụ

Mạng internet cáp quang nào nhanh mạnh tốt nhất hiện nay

Ở Việt Nam hiện nay có nhiều nhà cung cấp mạng Internet cáp quang nhanh mạnh tốt nhất hiện nay như FPT Telecom, VNPT Telecom, Viettel Telecom, EVN, Netnam, CMC…nhưng có 3 nhà cung cấp mạng Internet chính hiện nay chiếm 95% thuê bao Internet cả nước và là 3 mạng tốt nhất hiện nay là FPT, VNPT, Viettel. Mình sẽ có 1 bài so sánh đường truyền cáp quang giữa các mạng Internet này với nhau để tìm ra Mạng internet cáp quang nào nhanh mạnh tốt nhất hiện nay nhé:

Xem thêm: Khắc phục modem lỗi Wifi không vào được mạng Internet

mang-internet-cap-quang-nao-nhanh-manh-nhat-hien-nay

Mạng internet cáp quang nào nhanh mạnh tốt nhất hiện nay

– Về tốc độ Mạng internet cáp quang:
+ Mạng internet cáp quang FPT hiện có 2 gói cước là: Mega You (tốc độ Down/ Up: 3072/512 Kbps, cước trọn gói là: 250k/ tháng ) và Mega Me (5120/640 Kbps và 350k/tháng).
+ Mạng internet cáp quang VNPT: có 4 gói cước là Mega Easy (1536/512 Kbps, 250k/ tháng); Maga Family (2048/512 Kbps, 350k/tháng); Mega Extra (2560/512 Kbps, 550k/tháng); Mega Maxi(3072/640Kbps, 900k/tháng)
+ Mạng internet cáp quang Viettel: Home N (1024/512 Kbps; 230k/tháng); Home E (1536/512 Kbps; 300k/tháng); Home C (1664/640 Kbps; 400k/ tháng)
Đánh giá Mạng internet cáp quang nào nhanh mạnh tốt nhất hiện nay: FPT –>VNPT –>Viettel
– Về độ ổn định Mạng internet cáp quang:
+ Mạng internet FPT dùng cả ngày ok, hơi chậm về buổi chiều tối. Ít có hiện tượng mất mạng, lag mạng.
+ Mạng internet VNPT: lúc tốt, lúc kém, lúc ổn định, lúc mất mạng ….dùng mạng kiểu hên xui.
+ Mạng internet Viettel: thích hợp cho các cụ nghỉ hưu thích đọc báo: chậm, rẻ, mất mạng nửa ngày rồi cũng đang tưởng mình đang lướt web.=))
Mạng internet cáp quang nào nhanh mạnh tốt nhất hiện nay: FPT –> VNPT–> Viettel
– Chăm sóc khách hàng sau khi lắp mạng internet cáp quang:
+ Mạng cáp quang FPT: đội Nhân viên kinh doanh rất ổn, nhiệt tình, ăn nói dễ nghe.
Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh gọn. Đội Kỹ thuật và Chăm sóc khách hàng luôn thường trực. OK
+ Mạng cáp quang VNPT: Phong cách độc quyền, gây nhiều khó dễ cho người dân khi có nhu cầu lắp mạng Internet. Thủ tục đăng ký hơi lằng nhằng. Chăm sóc khách hàng và kỹ thuật cực chán, gọi 3 – 5 lần mới nhấc máy, mất mạng buổi sáng , hẹn chiều xuống khắc phục, chiều mai mới thấy các ông kỹ thuật lò dò xuống, bảo hỏng Modem rồi đi về, sáng hôm sau mạng tự nhiên lại thông, quái lạ, Modem không sửa, tự khỏi.
+ Mạng cáp quang Viettel: Chăm sóc khách hàng ổn, khắc phục sự cố nhanh. OK.
Đánh giá Mạng internet cáp quang nào nhanh mạnh tốt nhất hiện nay: FPT –>Viettel –> VNPT

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ Ý KIẾN CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG INTERNET – Quý khách hãy tự đánh giá xem Mạng internet cáp quang nào nhanh mạnh tốt nhất hiện nay nhé, và chia sẽ cho những người sử dụng sau nữa:

+ Mạng ổn định nhất về băng thông nước ngoài là VNPT, tuy nhiên nếu bạn sử dụng chủ yếu server trong nước thì viettel ok hơn. tinh tế hơn nhiều.

+ Mình đang dùng gói FTTH Eco thấy thỏa mãn cả về giá cả cả về tốc độ. không biết mọi người thế nào?

+ Xài thằng FPT thì ngon nhất mạng mạnh nhất VN hiện nay hiện tại đang có gói cước 15 mbps :320K/tháng, 20Mbps : 410K/tháng, 35Mbps : 800K/tháng.

+ Mình thấy mạng internet tốt nhất VN hiện nay vẫn là FPT
– Ghét Vietel cái đăng ký thì bảo cáp quang tốc độ cao 12Mbps nhưng thật chất cáp bán quang chẳng ra ôn gì, xài thì rớt liên tục
– Thằng VNPT thì kiểu chẳng coi KH ra gì thích thì lắp không thích thì thôi thủ tục rờm rà khổ cho ai ở nhà thuê hoặc không có hộ khẩu nhất là sinh viên , được cái bảo trì tốt gọi cái xuống liền, mạng thì ba chớp ba nháng lúc có lúc không
– CMC, SCTV thì lại ba lại cực kỳ yếu, bảo trì chặm chạp gọi tổng đài nửa tháng mới xuống sửa
– FPT thì xài được mạng ổn định ít khi nào lag đường truyền cáp quang 100% có tiền nên xài thằng cáp quang fpt ngon hơn có 270k/tháng , đội ngũ nhân viên kinh doanh thì nhiệt tình đăng ký là xuống liền thủ tục đơn giản chỉ cần cmnd, bảo trì thì thua thằng vnpt tối gọi ngày mai mới xuống nói chung 24h cũng bảo trì xong mạng lại mạnh.

+ Viettel ổn nha bác. Bán quang hay gì gì ko cân biết. Mà nghe bác nhận xét như vậy cũng hơi thiên vị cho fpt. Fpt là mạng hay rớt nhất. Vnpt vs viettel ổnđịnh hơn. Băng thông quốc tế vnpt>viettel>fpt. Và chăm sóc khách hàng viettel số 1. Vnpt thì băng thông nước ngoài số 1. Còn fpt có cái gì nhất thì mình chưa biết, cái này là khách quan.

+ “Em có thằng bạn xài cáp quang Viettel mà kêu lắm, bảo tốc độ download thấp hơn rất nhiều so với quảng cáo. Viettel dịch vụ kém nhất trong mấy nhà mạng. Coi thường khách hàng. Cho được tiền vào túi rồi là họ coi mình giống rơm rác.”

+ Tôi thấy tất cả các nhà mạng đều chưa tốt .
Nhưng riêng Viettel thì phải nói là rất kém . Thấy mình bị xúc phạm khi dùng Viettel . Nếu muốn không bị điên thì tránh xa Viettel. (Cáp quang đều đằng cáp quang, 3G đểu kiểu 3G – mọi cam kết đều không thực hiện được)

+ Mình dùng 275k/tháng mà đk có 8mb trong khi mình xem trên mạng thì 270k/tháng là đk 10mb, 15mb là 320k/tháng. k lẽ mình bị lừa???? mà dùng FBT mình thầy luk đầu chơi game khá oke nhưng payh thì giật đùng đùng trong khi mình mới dùng đk hơn 2 tháng….

+ Mình đang học ở hà nội. vậy gói mạng cáp của vnpt hay fbt hay viettel là tốt nhất.. mình phục vụ cho game và doawnd. đang dùng fbt gói 270k/ tháng đk 8mb luk đầu chơi game ngon và uploand cũng oke nhưng đk hơn 2 tháng thì bắt đầu thấy kém r. game thì giật đùng đùng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM ĐỂ GỌI : 0916.21.21.57