FPT Biên Hoà FPT Đồng Nai

Internet cáp quang mạng nào mạnh tốt nhất – FPT VNPT hay Viettel?

Internet cáp quang mạng nào mạnh tốt nhất – FPT VNPT hay Viettel?

Hỏi: Mình đang có dự định gắn cáp quang gói 16mb để đánh LMHT, do nhà đang sử dụng gói Home N 3Mb của Viettel mà thấy ping cứ nhảy lên nhảy xuống, nếu nhỏ em down phim nữa thì nhảy lên tới 100 – 200. Không biết có ai sử dụng qua gói cước 385k/tháng của Viettel chưa? Router nó khuyến mãi có thuộc dạng cùi không? Tìm hiểu trên mạng thì nhiều người bảo Cáp quang của Viettel không tốt, không ổn định. Mình muốn đăng ký fpt đồng nai thì phải làm sao, mong mọi người hướng dẫn? Vậy Internet cáp quang mạng nào mạnh tốt nhất – FPT VNPT hay Viettel?

Xem thêm: Truyền hình FPT – Truyền hình IPTV là gì – Truyền hình cáp FPT

Đáp: Cáp quang internet đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của đa số người dùng có nhu cầu lắp đặt Internet thay thế cho cáp đồng truyền thống với tốc độ hạn chế đặc biệt là trong Upload. Ưu điểm của cáp quang là tốc độ ổn định nhanh cả về upload và download. Tốc độ upload thường nhanh và ổn định hơn so với download – điểm hạn chế trên cáp đồng thường upload rất chậm.

Internet cáp quang mạng nào mạnh tốt nhất – FPT VNPT hay Viettel?

Thêm vào đó giá thành của cáp quang cũng không còn quá đắt như cách đây vài năm. Bạn có thể chọn gói cáp quang dành cho hộ gia đình 8 12 15M download/upload với chỉ khoảng vài trăm ngàn. Hạ tầng cáp quang cũng được các nhà mạng phát triển rộng khắp các tỉnh thành phố, tuy nhiên có thể chỗ bạn chỉ có thể có hạ tầng của đường dây cáp quang nào đó. Bạn đang phân vân rằng không biết nên lắp mạng fpt đồng nai cáp quang nào ổn định nhất, tốt nhất, ít bị lỗi, hỗ trợ nhiệt tình?

Thực tế mình tham khảo mình và rất nhiều bạn khác thì việc cáp quang có ổn định và chất lượng còn tùy thuộc vào từng tỉnh và từng khu vực của bạn. Vì thế hãy cùng chia sẻ đánh giá cáp quang và khu vực bạn đang dùng để mọi người cùng tham khảo nhé

Bảng giá cáp quang VNPT tham khảo:

Internet cáp quang mạng nào mạnh tốt nhất - FPT VNPT hay Viettel?
Internet cáp quang mạng nào mạnh tốt nhất – FPT VNPT hay Viettel?

Bảng gia cáp quang FPT tham khảo:

cap-quang-fpt

Bảng giá cáp quang viettel tham khảo:

cap-quang-viettel

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì khi lắp đặt fpt biên hoà hay khu vực khác, tùy từng địa phương bạn có thể sẽ được khuyến mãi giảm giá ít hoặc nhiều.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẤM ĐỂ GỌI : 0916.21.21.57