FPT Long Khánh Đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Long Khánh

Long Khánh là một thị xã thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Long Khánh sở hữu loại trái cây đặc sản miền Đông và nhiều di tích thắng cảnh như nổi tiếng như Di chỉ Hàng Gòn, chùa Hoa Nghiêm, chùa Long Thới, chùa Long Khánh, chùa Bảo Sơn, chùa Đức Vân, chùa Long Thọ… Thị xã Long Khánh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tiếp giáp với vùng kinh tế chiến lược Đông Nam Bộ, cao nguyên và miền Trung có nhiều tuyến đường giao thông quốc gia đi qua, có vị trí rất quan trọng về các mặt chính trị-kinh tế-xã hội và an ninh-quốc phòng đối với tỉnh và cả khu vực.

Với vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế, đời sống của người dân ngày một được nâng cao, lúc này nhu cầu về học tập, việc làm và giải trí không thể thiếu được dịch vụ internet và truyền hình. FPT Đồng Nai đã phát triển hạ tầng tại đây nhằm phục vụ cho nhu cầu đăng ký internet fpt Đồng Nai của người dân Long Khánh

Thông Tin gói cước đăng ký internet fpt Long Khánh đang triển khai.
Khu vực lắp đặt internet fpt Long Khánh:

– Thị xã Long Khánh: Phường Xuân Bình, Phường Xuân An, phường Xuân Hoà, phường Xuân Trung, phường Xuân Thanh, phường Phú Bình, xã Bàu Trâm, xã Bảo Vinh, xã Bảo Quang, xã Suối Tre, xã Xuân Lập, xã Bàu Sen, xã Xuân Tân, xã Hàng Gòn, xã Bình Lộc.

I. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Long Khánh
(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

1. Đăng Ký Internet FPT Long Khánh Cáp Đồng ADSL.

Lắp Đặt Internet FPT Tại Thị Xã Long Khánh 1

2. Đăng Ký lắp Đặt Internet FPT Long Khánh Cáp Quang Gpon.
Lắp Đặt Internet FPT Tại Thị Xã Long Khánh 2
Lưu ý: Quý khách có thể sử dụng Công cụ kiểm tra tốc độ Internet tốt nhất để kiểm tra trực tiếp tốc độ download và upload của bất cứ nhà mạng nào đang sử dụng.

II. Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình FPT Long Khánh.
(bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

1. Đăng Ký Truyền Hình FPT Long Khánh Riêng Lẻ.
* Điều kiện áp dụng: Khách hàng chỉ đăng ký dịch vụ truyền hình fpt Long Khánh, hoặc đang sử dụng internet của FPT Long Khánh muốn đăng ký thêm truyền hình fpt Long Khánh.
+ Giá cước truyền hình fpt Long Khánh.

 • VOD             : 80.000 đồng/tháng
 • PremiumHD : 140.000 đồng/tháng
 • Đối Với Truyền hình fpt Long Khánh mỗi tivi sử dụng 1 Box, 600.000 đồng/Box, 3 Box/cước.

+ Thiết bị kèm theo: 01 Bộ giải mã HD Box.
+ Hình thức thanh toán:

 • Trường hợp trả sau từng tháng: Phí hòa mạng 600.000 đồng.
 • Trường hợp trả trước 6 tháng: Phí hòa mạng 600.000 đồng + Tặng 1 tháng cước thứ 7
 • Trường hợp trả trước 1 năm gói Premium hoặc 20 tháng gói VOD: Miễn phí hòa mạng.

2. Đăng Ký Gói Cước Combo(internet + truyền hình) FPT Long Khánh.
* Điều kiện áp dụng: Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ nào của FPT Long Khánh.
Lắp Đặt Internet FPT Tại Thị Xã Long Khánh 3
III. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cáp Quang FTTH Long Khánh
(bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)
1. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cáp Quang FTTH Doanh Nghiệp Long Khánh

Lắp Đặt Internet FPT Tại Thị Xã Long Khánh 4

2. Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Cáp Quang FTTH Cho Quán Net Long Khánh.

Lắp Đặt Internet FPT Tại Thị Xã Long Khánh 5

Thủ Tục Đăng Ký internet fpt Long Khánh.

 •     Chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư (bắt buộc).
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).

Quy Trình Đăng ký internet fpt Long Khánh.

 • Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet fpt Long Khánh liên hệ vào đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836 cung cấp yêu cầu lắp đặt internet fpt.
 • Nhân viên FPT Long Khánh có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
 • nhân viên FPT Long Khánh tư vấn các gói cước và chương trình khuyến mãi đang triển khai.
 • Khách hàng đồng ý sử dụng internet fpt. Nhân viên FPT Long Khánh hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật đến lắp mạng internet fpt tại nhà và hoàn thành quá trình lắp đặt đến khi khách hàng có thể vào mạng.

IV. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Long Khánh.

• 03/05/2015: Chào bạn. Tôi đang có nhu cầu bắt mạng fpt Long Khánh Cho tôi hỏi, nếu tôi lắp đặt internet tại Long Khánh tháng 05 này thì có được ưu đãi gì không? Gói cước rẻ nhất bao nhiêu?

>> Chào bạn, hiện nay, theo chương trình khuyến mại mới nhất tháng 05/2015, FPT Long Khánh cung cấp gói cước internet rẻ nhất là 200.000 đồng/tháng + 20.000 thuế VAT = 220.000 đồng/tháng. Ngoài ra còn có 2 gói cước 8mbps và 10 mbps tốc độ cao hơn, ổn định hơn bạn có thể tham khảo tại bảng giá trên.

>> Đặt biệt khi đăng ký internet fpt Long khánh từ nay đến 10/05/2015 sẽ được ưu đãi giảm 50% phí hòa mạng cho mọi thuê bao đăng ký mới.

Tìm hiểu: lắp đặt internet fpt tại huyện Định Quán

• 20/04/2015: Chào bạn. Tôi tính đăng ký internet fpt Long Khánh cho con gái tôi học, cho tôi hỏi điểm đăng ký wifi tại Long Khánh ở chỗ nào? Công ty có thể cử nhân viên đến tư vấn trực tiếp tại nhà không?

>> Chào bạn, về vấn đề đăng ký internet fpt Long Khánh, hiện nay, công ty FPT Long Khánh sẵn sàng phân công nhân viên kinh doanh tới tư vấn trực tiếp tại nhà hoặc doanh nghiệp của quý vị. Bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0916.21.21.57 -0967.560.485 gặp anh Hương

, nhân viên kinh doanh sẽ đến nhà tư vấn lắp đặt internet miễn phí cho các bạn.

Tìm hiểu: lắp đặt internet fpt tại huyện Trảng Bom

>> Ngoài ra quý vị cũng có thể đến văn phòng giao dịch của FPT tại Long Khánh tại địa chỉ: 47 đường CMT8, phường Xuân An, thị xã Long Khánh để đăng ký dịch vụ internet fpt.

• 04/04/2015: Cho tôi hỏi. Hiện nay, tôi đang có nhu cầu lắp đặt mạng Fpt tại Long Khánh. Tôi cần liên hệ với ai và chuẩn bị những thủ tục gì?

Tìm hiểu: lắp đặt wifi tại bình dương

>> Chào bạn. Khi có nhu cầu mạng internet Long Khánh hay truyền hình internet Long Khánh, khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi hỗ trợ nhanh của chúng tôi tại đường dây nóng trên. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà hướng dẫn mọi thủ tục đăng ký cho các bạn.

• 15/03/2015: Chào bạn. Tôi đang sử dụng mạng FPT tại Biên Hoà, nhưng hiện nay tôi muốn chuyển về thị xã Long Khánh, liệu có được không?

>> Chào bạn. Hiện nay, FPT Long Khánh luôn luôn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục chuyển địa điểm. Trường hợp này, quý khách hàng khách hàng có thể mang theo hợp đồng, cmnd đến phòng giao dịch Fpt Long Khánh tại địa chỉ trên để được bộ phận văn phòng hướng dẫn kỹ hơn, nhằm kiểm tra địa chỉ tại Long Khánh có thể nằm trong hạ tầng mạng FPT hay không?

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt huyện thống nhất

20/02/2015: Chào anh/chị cho em hỏi. Em hiện đã đăng ký internet fpt Long Khánh được 8 tháng gói cước 5mbps nhưng dạo này nhu cầu dùng mạng nhiều hơn, với số lượng máy tính nhiều hơn. Em muốn nâng gói cước lên 10mbps thì phải làm sao? có mất thêm cước phí gì không?

>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước, bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Long Khánh để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về vấn đề cước phí là hoàn toàn miễn phí.

BẤM ĐỂ GỌI : 0916.21.21.57