Chuyển Địa Chỉ

MẠNG FPT ĐỒNG NAI HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH THỦ TỤC CHUYỂN ĐỊA CHỈ

Để rút ngắn thời gian thủ tục và tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể an tâm đăng ký và linh hoạt thay đổi địa điểm mạng fpt hiện tại mà không cần phải hủy hợp đồng cũ làm lại hợp đồng mới. Mạng fpt telecom Đồng Nai xin chia sẻ 4 cách chuyển địa chỉ như sau.

1. Báo chuyển địa chỉ sử dụng mạng fpt qua kênh tổng đài 19006600.

Bước 1: Khách hàng hoặc người nhà khách hàng gọi lên số hotline 19006600 làm theo hướng dẫn và cung cấp thông tin của hợp đồng cần chuyển cho nhân viên tổng đài. Các thông tin khách hàng cần cung cấp gồm: số hợp đồng hoặc số cmnd/ căn cước của chủ hợp đồng; Địa chỉ đang dùng và địa chỉ mới cần chuyển tới.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin tạo phiếu lên lịch hẹn và tư vấn phí chuyển địa chỉ (nếu có, thông thường là 165.000đ) tới khách hàng.

Bước 3: Khách hàng chuẩn bị sẵn thiết bị (modem fpt và các thiết bị liên quan khác nếu có) tại địa chỉ mới vào ngày giờ đã hẹn ở bước 2 để nhân viên kỹ thuật hoàn tất lắp đặt.

Bước 4: Sau 1-3 ngày kế tiếp, có thể nhân viên CSKH sẽ gọi điện lại để hỏi thăm và xin góp ý đánh giá của khách hàng thông qua số điện thoại 2222 hoặc 8888 đuôi.

2. Báo chuyển địa chỉ mạng fpt qua app Hi FPT.

Bước 1: Tải app Hi FPT về điện thoại hoặc ipad và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản bằng số điện đã đăng ký trên hợp đồng với mạng fpt.
Bước 2: Chọn “Yêu cầu Phục vụ” => nhấp vào biểu tượng dấu cộng” +” trên góc phải.

Bước 3: Nhấp vào mục “Thủ Tục” và nhấp tiếp vào dòng “Chuyển địa điểm” => Điền thông tin địa điểm mới cần chuyển tới và ấn “tiếp tục”

Bước 4: Cuối cùng bấm tiếp vào phần ghi chú và nhấn gửi để hoàn tất yêu cầu.

!Ở mục ghi chú: Lưu ý nên để lại số điện thoại và khung giờ mong muốn để FPT hỗ trợ tốt nhất nhé.

3. Báo chuyển địa chỉ trực tiếp tại văn phòng FPT Telecom.

Bước 1: Cung cấp cmnd hoặc căn cước (bản gốc hoặc photo công chứng hợp lệ) của chủ và bản hợp đồng (nếu có) cho nhân viên giao dịch.

Bước 2: Nhân viên giao dịch kiểm tra đối chiếu nếu đúng sẽ ghi nhận lên phiếu chuyển địa chỉ và hẹn với khách hàng thời gian dự kiến có kỹ thuật viên tới hỗ trợ.

Bước 3: Nhân viên giao dịch thu phí chuyển nếu có ( tuỳ theo diện khách hàng khác nhau, thường là 165.000 đ), và bàn giao phiếu thu, giấy tờ liên quan lại cho khách hàng.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật liên hệ thi công lắp đặt theo khung giờ đã hẹn, và 1-3 ngày sau đó có thể bộ phận CSKH sẽ gọi lại hỏi thăm xin ý kiến đánh giá từ phía khách hàng.

4. Báo chuyển địa chỉ gián tiếp qua đội ngũ nhân viên hoặc cộng tác viên của FPT Telecom.

Nếu như khách hàng gặp khó khăn trong các cách trên có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên fpt để được hỗ trợ báo hộ. Khách hàng cần chuẩn bị sẵn thiết bị và chứng minh hoặc căn cước của chủ hợp đồng về địa chỉ mới để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhanh nhất.

 

CHI NHÁNH ĐỒNG NAI- CTY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

TỔNG ĐÀI CSKH – BÁO HỎNG 1900.6600

Đăng ký online nhanh TẠI ĐÂY hoặc Gọi, soạn DK gửi 0916.21.21.57 

nhân viên sẽ gọi lại tư vấn sau 2 phút.