Đổi tên+mật khẩu wifi

MẠNG FPT ĐỒNG NAI HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH ĐỔI TÊN VÀ MẬT KHẨU WIFI 

Mạng fpt telecom nói chung và mạng fpt đồng nai nói riêng hàng năm đều nâng cấp thiết bị để khách hàng trải nghiệm dịch vụ được tốt hơn, chính vì thế chúng ta thấy có rất nhiều dòng modem wifi khác nhau có logo fpt trên thị trường. Mặc dù có nhiều phiên bản modem fpt khác nhau nhưng về cơ bản cũng chỉ có 2 cách đổi tên và mật khẩu wifi như sau.

1. Đổi tên và mật khẩu wifi mạng fpt thông qua ứng dụng hi fpt trên điện thoại hoặc ipad.

Đối với trường hợp này, số điện thoại của bạn cần phải đã được đăng ký trên hợp đồng với nhà mạng fpt thì mới có thể thao tác đổi tên và mật khẩu wifi fpt qua ứng dụng hi fpt được. Để biết chính xác số điện thoại của mình đã đăng ký trên hợp đồng với nhà mạng fpt hay chưa, bạn có thể gọi 19006600 để nhận hỗ trợ xác nhận từ cskh, hoặc bạn cũng có thể kiểm tra lại xem thử tin nhắn sms tổng đài fpt có thường hay gửi tới thông báo đóng cước hay không, nếu có thì khả năng cao là bạn có thể áp dụng được cách này. Nếu như số điện thoại của bạn đã thỏa mãn thì hãy áp dụng theo các bước sau nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng Hi FPT về điện thoại hoặc ipad

Tải ứng dụng về điện thoại Android tại đây.

Tải ứng dụng về điện thoại IOS tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng và nhập số điện thoại đã đăng ký hợp đồng với mạng FPT.

Bước 3: Nhập mã OTP gửi đến số điện thoại và nhấn vào mục WiFi.

Bước 4: Nhấn đổi mật khẩu và nhập mật khẩu WiFi mới vào 2 khung như hình, sau đó nhấn lưu.

Bước 5: Cuối cùng, nhập mã OTP, lúc này màn hình sẽ xuất hiện thông báo đổi mật khẩu WiFi thành công, như vậy là đã thành công rồi nhé!

2. Đổi tên và mật khẩu wifi mạng fpt thông qua trình duyệt web.

Nếu như ưu điểm của cách thứ nhất khi thao tác trên app Hi fpt là có thể đổi ở bất kỳ đâu, bằng sóng 4G hay thông qua wifi của nhà hàng xóm cũng được và hạn chế là số điện thoại đăng nhập app phải đã đăng ký trên hợp đồng với mạng fpt. Còn ở cách thứ 2 này thì khá là linh hoạt hơn, bạn tham khảo luôn nhé!

Bước 1: Dùng điện thoại hoặc máy tính kết nối wifi từ modem fpt của nhà bạn và mở trình duyệt web lên, nhập 192.168.1.1 lên thanh địa chỉ sẽ có kết quả như sau:

Bước 2: Tiếp theo nhập Username và Password ở mặt dưới của modem fpt mà bạn đang kết nối wifi. Sau đó chọn Login.

Bước 3: Tại dòng trên cùng, chọn Wireless Setup > Tại danh sách bên trái, chọn Wireless Security > Tại phần 4.Enter security passphrase, hãy nhập mật khẩu mới vào khung > Nhấn Apply để lưu mật khẩu mới đổi. Như vậy là xong!

CTY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT TELECOM CHI NHÁNH FPT ĐỒNG NAI

TỔNG ĐÀI CSKH – BÁO HỎNG: 1900.6600 

Khách hàng vui lòng đăng ký online nhanh TẠI ĐÂY 

Hoặc Gọi, soạn DK gửi 0916.21.21.57 nhân viên sẽ gọi lại tư vấn ngay 24/7