Khác Box Truyền Hình FPT

FPT PLAY BOX KHÁC VỚI ĐẦU THU TRÊN TRUYỀN HÌNH FPT

Các thế hệ đầu thu trên truyền hình FPT và sự ra đời của FPT PLAY BOX

Truyền hình FPT _đầu thu hd box hay đầu thu FPT Play HD là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do FPT Telecom cung cấp. Đây là dịch vụ tiên phong trong việc sử dụng công nghệ IPTV tại Việt Nam, chỉ với một thiết bị đầu thu HD, khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ giải trí đa dạng, theo yêu cầu và mang tính tương tác cao qua chiếc tivi. Truyền hình FPT đã chiếm được tình cảm của người dùng bởi sự thông minh, chuyên nghiệp và tiện ích.

Bên cạnh sản phẩm FPT Play HD chạy trên nền internet FPT, ngoài ra để đáp ứng cho nhu cầu cao hơn của người dùng như sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói, kết nối mạng bằng wifi để tiện lợi gọn gàng và sử dụng được trên mọi nhà mạng khác nhau không phụ thuộc vào mạng fpt,…. Chính vì thế FPT Telecom đã phát triển thêm sản phẩm FPT Play Box, fptdongnai.vn xin đưa ra các đặc điểm nổi bật của 2 dòng sản phẩm đầu thu Truyền hình FPT và đầu thu FPT PLAY BOX này để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn sử dụng.

Khác biệt giữa đầu thu FPT PLAY BOX và đầu thu Truyền hình FPT

Về cơ bản các kênh truyền hình không khác gì nhau nhưng do điểm và đặc tính kỹ thuật trên 2 nền tảng khác nhau nên có những ưu điểm và nhược điểm riêng, quý khách hàng có thể dựa theo nhu cầu của mình lựa chọn phù hợp hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TỔNG ĐÀI CSKH – BÁO HỎNG: 1900.6600 
Khách hàng vui lòng đăng ký online nhanh TẠI ĐÂY 
Hoặc Gọi, soạn DK gửi 0916.21.21.57 nhân viên gọi lại tư vấn sau 2 phút.

THAM KHẢO THÊM

FPT PPLAY BOX LÀ TIVI BOX DO FPT SẢN XUẤT PHÂN PHỐI

FPT PLAY BOX SO SÁNH VỚI CÁC LOẠI BOX KHÁC KHÔNG THUỘC FPT