FPT ĐỒNG NAI

GIỚI THIỆU VỀ FPT TELECOM VÀ FPT TELECOM CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

“Khách hàng là trọng tâm”

FPT TELECOM Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và Khu vực.

Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Sau 21 năm hoạt động có hơn 7.000 nhân viên chính thức với gần 200 văn phòng giao dịch tại 59 tỉnh thành thuộc hơn 80 chi nhánh.

FPT TELECOM CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Ngày 13/09/2007 chi nhánh văn phòng FPT ĐỒNG NAI đã khai trương chi nhánh phòng giao dịch FPT Đồng nai đầu tiên ở tp Biên Hòa. Hiện nay chi nhánh văn phòng FPT ĐỒNG NAI không chỉ dừng lại ở khu vực thành phố Biên Hòa, mà còn lan toả ra khắp các khu vực khác của thị xã, huyện ở FPT Đồng nai. Quý khách hàng có thể click vào để xem số điện thoai hỗ trợ cũng như địa chỉ của chi nhánh các phòng giao dịch tại FPT tỉnh Đồng Nai: Văn phòng fpt Biên Hòa; Văn phòng fpt Long Khánh; ;  Văn phòng fpt Trảng Bom; Văn phòng fpt huyện Vĩnh Cửu;  Văn phòng fpt huyện Thống Nhất;  Văn phòng fpt huyện Tân phú- Định quán;  Văn phòng fpt huyện Long thành-Nhơn trạch

Hiện mỗi chi nhánh văn phòng fpt Đồng Nai đều luôn túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến và làm một số thủ tục liên quan đến mạng fpt Đồng Nai. Thông thường các khách hàng đến đây là làm thủ tục sau khi hoà mạng như: nâng cấp băng thông, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi, di chuyển điểm đặt lắp mạng, thanh toán cước phí fpt,… Khi tới chi nhánh fpt Đồng Nai khách hàng nhớ mang theo cmnd cùng bản hợp đồng để làm thủ tục cần thiết.

Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

gioithieu_20.png

“Mọi dịch vụ
trên một kết nối”

i-support.pngLĨNH VỰC KINH DOANH

  • Cung cấp hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng rộng
  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông,  Internet
  • Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet, điện thoại di động
  • Dịch vụ Truyền hình fpt
  • Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động
  • Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ viễn thông, Internet
  • Xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông và Internet.
  • Dịch vụ viễn thông cố định nội hạt.
  • Dịch vụ viễn thông giá trị gia tăng
  • Dịch vụ viễn thông cố định đường dài trong nước, quốc tế.

i-cup.pngCÁC GIẢI THƯỞNG TIÊU BIỂU

Giải thưởng TOP ICT 2017 của HCA

Giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số ATSA 2016

Danh hiệu Sao khuê liên tiếp trong nhiều năm từ 2012 – 2015

Huy chương Vàng ICT Việt Nam 2015

Thương hiệu Việt tiêu biểu 2014

Doanh nghiệp dịch vụ được hài lòng nhất 2013

Huy chương Vàng đơn vị Internet, Viễn thông 2012

Huy chương Vàng đơn vị CNTT-TT Việt Nam 2006

Rate this post