Truyền Hình FPT có gì đặc sắc 

Bảo vệ con em trước những nội dung độc hại tràn lan trên môi trường Online, bạn không phải bận tâm về việc “bọn trẻ đang xem gì” với tính năng quản lý trẻ em trên FPT Play

Tất tần tật các phim Hàn Hoa Thái Nhật đang hot nhất và cập nhật nhất trên truyền hình FPT cho bạn vô vàn sự lựa chọn giải trí ngay tại nhà. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các chị, các mẹ.

Chất lượng hình ảnh 4K cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất khi xem các chương trình giải trí, phim ảnh, thể thao, v.v…

FPT Play hiện có các giải độc quyền như C1, C2, cho bạn trải nghiệm giải trí ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa.

Chắc chắn Cựu Danh Thủ Maradona sẽ không thể đánh lừa được khán giá ở World Cup 1986 nếu thời đó có truyền hình FPT – Tính năng độc đáo này chỉ có trên FPT Play

Tính năng xem lại các chương trình trong 48H giúp bạn không bỏ lỡ các chương trình yêu thích

  • Nội Dung Chọn Lọc –  Bảo vệ con em trên mạng dễ dàng hơn với tính năng quản lý trẻ em trên FPT Play. Yên tâm về nội dung con đang xem và tận hưởng môi trường an toàn cho gia đình bạn.
  • Kho Phim Khổng Lồ – Các bộ phim Hàn, Hoa, Thái, Nhật hot nhất đều có trên truyền hình FPT, đem đến nhiều lựa chọn giải trí tốt cho các chị, các mẹ tại nhà.
  • Tính năng Tuỳ Chọn Góc Nhìn trên FPT Play cho phép xem các sự kiện thể thao và chương trình giải trí từ nhiều góc quay khác nhau.
  • Sống Cùng Thể Thao – FPT Play có các giải đấu độc quyền như Champions League (C1) và Europa League (C2), mang đến trải nghiệm thể thao tuyệt vời ngay tại nhà.
  • Tính năng xem lại chương trình trong 48 giờ trên FPT Play giúp bạn không bỏ lỡ các chương trình yêu thích.
  • Chất lượng hình ảnh 4K cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất khi xem các chương trình giải trí, phim ảnh, thể thao, v.v…

Gần 200 kênh truyền hình – đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí

Truyền hình FPT có đầy đủ tất cả các kênh truyền hình quốc gia và địa phương, cho bạn vô vàn sự lựa chọn để giải trí cho cả gia đình.

Đăng kí

 

Bảng giá Combo Truyền Hình + Internet

ĐĂNG KÝ ONLINE

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Hoàn toàn miễn phí.

     

    Rate this page