Lắp Net Trúng Ô Tô – Khám Phá Chương Trình Hấp Dẫn của FPT Telecom

Từ ngày 10/4 đến 24/5/2024, hãy đăng ký mới dịch vụ Internet FPT/Combo Internet – FPT Play hoặc nâng cấp lên gói Wi-Fi 6 tại các điểm giao dịch của FPT Telecom để nhận ngay ưu đãi cực kỳ giá trị.

Giải Thưởng Đặc Biệt – Ô Tô Vinfast VF5

Một trong những giải thưởng đặc biệt của chương trình là chiếc ô tô Vinfast VF5 trị giá 580 triệu đồng. Chỉ cần đăng ký và tham gia, bạn có thể trúng ngay chiếc ô tô hấp dẫn này.
Thể lệ tham gia
Để tham gia chương trình, bạn cần đăng ký mới dịch vụ Internet FPT/Combo Internet – FPT Play hoặc nâng cấp gói Wi-Fi 6 tại bất kỳ điểm giao dịch nào của FPT Telecom. Mỗi lượt đăng ký sẽ được nhận 2 lượt quay may mắn và mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng.

Giải Thưởng Khác


Ngoài giải đặc biệt là chiếc ô tô Vinfast VF5, chương trình còn có nhiều giải thưởng hấp dẫn khác như combo voucher du lịch Nhật Bản, hợp đồng sử dụng Internet FPT miễn phí trong 5 năm, vé tham quan Vinpearl Land Nha Trang và nhiều giải khuyến khích khác.

Game “Ba Điều Ước” – Thêm Phần Hấp Dẫn

Các bạn còn có thể tham gia game “Ba Điều Ước” trên trang web của FPT Telecom để nhận thêm nhiều phần quà giá trị khác như bình giữ nhiệt, mũ bảo hiểm, cốc, ô và nhiều voucher có giá trị lên đến 200.000đ.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy tham gia ngay chương trình “Lắp Net Trúng Ô Tô” của FPT Telecom để có cơ hội sở hữu những phần thưởng giá trị này. Đừng quên đăng ký trước ngày 24/5/2024 để không bỏ lỡ cơ hội đổi đời nhé!

Tham gia ngay tại đường link https://shop.fpt.vn/tin-tuc/khuyen-mai-he (từ ngày 12/4) để nhận thêm nhiều phần quà giá trị. Chương trình áp dụng trên toàn quốc, hãy truy cập ngay để biết thêm chi tiết và đăng ký!

Rate this post