Về chúng tôi

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại UFO (“FoodMap”) là một công ty công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp Nam có nền tảng thương mại điện tử về nông sản chuyên kết nối nông dân, nhà sản xuất với người tiêu dùng.

Đồng thời là một đơn vị chuyên kết nối các nhà vườn và nông hộ địa phương với các nền tảng công nghệ, sàn thương mại điện tử để đưa nông sản Việt lên “chợ số”. Với mục tiêu ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị nông sản Việt và là cánh tay nối dài đưa nông nghiệp Việt Nam vươn xa, FoodMap luôn nỗ lực không ngừng và đồng hành cùng bà con nông dân để tạo ra những trải nghiệm mua sắm các sản phẩm nông sản chất lượng, an toàn.

Nhằm cung cấp các mặt hàng nông sản chất lượng và an toàn, FoodMap thành lập website thương mại điện tử Foodmap.asia vào tháng 12/2018 và website đã thông báo chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của FoodMap đều được tích hợp mã QR, cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin và nguồn gốc xuất xứ thông qua website hoặc ứng dụng di động. Đảm bảo chất lượng ngon và lành cho người tiêu dùng.

Rate this page